Địa chỉ bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng tại Hà Nội

Là trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng tại Hà Nội, suatulanh12h.com cam kết với khách hàng dịch vụ bảo hành tốt nhất giá rẻ nhất, phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi nhận bảo hành mọi sự cố tủ lạnh Electrolux cho khách hàng, cam kết quyền lợi đặc biệt khi khách hàng bảo hành tại trung tâm chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang sử dụng tủ lạnh nếu có nhu cầu bảo hành tủ lạnh Electrolux, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi là trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng

Suatulanh12h.com là đại lý được uỷ quyền bởi nhãn hiệu Electrolux tại Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh đã bảo hành cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm và luôn nhận được sự đón nhận ủng hộ của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bao-anh-tu-lanh-lg-tai-ha-noi (3)

Chính sự uy tín và chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ của mình suatulanh12h.com đã ngày một lớn mạnh, từ 1 cơ sở nhỏ lẻ, giờ đã có hệ thống chi nhánh bảo hành tủ lạnh khắp các quận của Hà Nội để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, tay nghề giỏi với kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua nhiều năm đang được khách hàng tin tưởng, không chỉ sửa chữa tủ lạnh giỏi, mà còn là những nhân viên có tâm với nghề, luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, vì thế rất được sự tin tưởng của khách hàng.

Dụng cụ sửa chữa tủ lạnh hiện đại, cao cấp, đều là những đồ chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo sửa chữa được hết các dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp.

Chúng tôi còn là trung tâm phục vụ chuyên nghiệp nhất, với thời gian phục vụ nhanh chóng từ lúc khách hàng yêu cầu, nhân viên giỏi nhất sẽ được cử đến bảo hành cho khách hàng trong thời gian sống nhất. Các anh, chị em tổng đài viên luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ, têt.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux  nhận bảo hành các sự cố sau đây

Tủ lạnh không hoạt động, không vào điện

Tủ lạnh khng làm đá hoặc làm đá kém, ngăn dưới không lạnh

Tủ lạnh có những tiếng kêu lạ trong quá trình sử dụng

Tủ lạnh Sản phẩm được bảo hành có thời gian cụ thể rõ ràng

Tủ lạnh bị thủng dàn lạnh, xì hết ga

Tủ lạnh không có nguồn vào tủ lạnh

Tủ lạnh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

Tủ lạnh lỗ công tắc, hay bị hỏng, chật cháy

Tủ lạnh cầu trì đứt, hỏng

Tủ lạnh Block không hoạt động, chế độ xả đá không hoạt động

Lưu ý điều kiện bảo hành tủ lạnh Electrolux

Điều kiện bảo hành cho những khách hàng đã sửa chữa tại trung tâm

1, phiếu bảo hành  phải giữ cẩn thận và xuất trình khi mang đi bảo hành

2, số sê-ri-máy, kiểu máy phải trùng khớp với sản phẩm bảo hành

3, phiếu bảo hành nguyên vẹn, và ghi rõ ràng tên khách ở phiếu bảo hành

4, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố miễn phí cho các bạn.

bao-anh-tu-lanh-lg-tai-ha-noi (2)

Cam kết của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux đối với khách hàng

Các thiết bị bảo hành của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng , cam kết không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến uy tín trung tâm, thời gian bảo hành của chúng tôi muộn nhất là 24h sau khi khách hàng yêu cầu bảo hành, nếu không có mặt , khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện tới tổng đài để khiếu lại dịch vụ.

Quyền lợi khách hàng nhận được

Kỹ thuật viên sẽ tới tận nhà để bảo hành các sự cố tủ lạnh cho khách hàng

Cam kết sửa chữa tất cả các lỗi trong thời gian sớm nhất

Có bảo hành các link kiện thay thế nếu có

Hộ trợ khách hàng trọn đời trong thời gian bảo hành tủ lạnh

Nhân viên lịch sự, có tinh thần trách nghiệm, không ngại xa, ngại khó

Chi phí dịch vụ bảo hành tủ lạnh rẻ Electrolux nhất thị trường

Giá sửa chữa luôn là điều khách hàng quan tâm, khi sửa chữa hay bảo hành tủ lạnh ở bất cứ nơi đâu, nếu một đơn vị uy tín chất lượng, mà giá lại quá cao thì khách hàng cũng sẽ không lựa chọn, một đơn vị uy tín thì chất lượng dịch vụ phải tốt và giá cả phải rẻ so với thị trường, vì vậy khi lựa chọn bảo hành các bạn nên tham khảo giá so với các bên để không bị chặt chém. Thật vậy suatulanh12h.com chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux  tại Hà Nội uy tín giá rẻ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng dịch vụ, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0974.62.69.93

>>  Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh sharp uy tín tại Hà Nội

>>  Địa chỉ bảo hành sửa chữa tủ lạnh LG chính hãng tại Hà Nội