Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Cầu Giấy uy tín giá cực rẻ

Là đơn vị số 1 về sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy, suatulanh12h.com nhận sửa chữa tủ lạnh ngay tại nhà cho quý khách hàng với giá cực rẻ, thời gian sửa chữa chỉ từ 30 phút, quy trình sửa chữa khoan học. Thợ giỏi nhất sẽ được cử đến để sửa chữa giúp bạn nhanh nhất, với uy tín và thương hiệu sẵn có trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tại Cầu Giấy dịch vụ sữa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ nhất. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại nên và điện cho chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin sửa chữa và cử thợ giỏi nhất tới sửa chữa tại nhà cho quý khách.

sua-chua-tu-lanh-tai-nha-cau-giay (2)

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI CẦU GIẤY PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của thủ đô với tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh, đời sống của người dân ngày 1 cao, do đó nhu cầu sử dụng tủ lạnh rất cao,  hầu hết gia đình nào cũng đều sử dụng một chiếc tủ lạnh để đựng đồ ăn, hoa quả…Không chỉ có người dân mà rất nhiều sinh viên thuê trọ cũng sắm cho mình chiếc tủ lạnh để đựng đồ ăn thức uống, nước giải khát nhất là mùa hè nóng lực.

SONY DSC

Tuy nhiên tủ lạnh có nhiều loại và thường xuyên xảy ra lỗi hư hại, nếu không sửa chữa kịp thời, hoặc tìm đến nhần cơ sở sửa chữa thì tủ lạnh sẽ sớm bị hỏng, gây rất nhiều phiền phức. Lắm bắt được tình hình, suatulanh12h.com đã mở thêm chi nhánh sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy cho khách hàng, nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 tất cả các ngay trong tuần.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI  GIÁ RẺ TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG TẠI CẦU GIẤY

  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng
  • Có mặt ngay sau 20 phút liên hệ sửa chữa
  • Báo đúng giá sửa chữa, link kiện nếu có
  • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Giá rẻ nhất so với thị trường

sua-chua-tu-lanh-tai-nha-cau-giay (3)

SỬA CÁC LỖI HƯ HẠI TỦ LẠNH  NHƯ

– Tủ lạnh chạy không ngắt, đèn không sáng

– Tủ lạnh bị xì gas

– Tủ lạnh sáng đèn nhưng không chạy, quạt gió không chạy

– Tủ lạnh không làm được đá, không chạy block

– Tủ lạnh bị chảy nước, đóng đá ngăn trên nhưng không lạnh ngăn dưới

– Tủ lạnh phát ra tiếng kêu khi chạy.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI KHOA HỌC CẦU GIẤY

✧ Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng

✧ Điều thợ có tay nghề tới sửa chữa tại nhà cho khách hàng

✧ Kiểm tra, và báo lỗi , giá tiền sửa chữa cho khách hàng

✧ Tiến hành sửa chữa và bàn giao

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Cầu Giấy, tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu hỏng hóc cần phải sửa chữa, hãy gọi ngay cho sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy của chúng tôi để chúng tôi cử thợ giỏi nhất tới sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0974.62.69.93

 Nguồn bài viết : http://suatulanh12h.com