Tiết kiệm 30% chi phí sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình gọi ngay chúng tôi

Sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ Đình giá rẻ, tiết kiệm tới 30% chi phí sửa chữa so với các đơn vị khác, liên hệ ngay suatulanh12h.com để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Mỹ đình là một trong những phường thuộc quận Từ Liêm Hà Nội, nơi đây có nền minh tế cực phát triển trong vài năm trở lại đây vì vậy đời sống con người ngành càng trở nên nâng cao, hầu hết gia đình nào cũng sở hữu cho mình chiếc tủ lạnh, vì vậy dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mỹ  Đình mọc nên như nấm. Nhận thấy sự phát triển của dịch vụ sửa tủ lạnh nơi đây, suatulanh12h.com đã mở chi nhánh sửa tủ lạnh tại đây để phục vụ khách hàng.

sua-tu-lanh-tai-my-dinh (2)

Suatulanh12h.com là một trong những trung tâm uy tín về sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng sống tại Mỹ Đình với giá phải chăng, cam kết không chặt chém, móc túi khách hàng, khi khách hàng sửa tủ lạnh tại trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiết kiệm tối đa tới 30% chi phí sửa chữa so với các đơn vị khác, bởi chúng tôi luôn sửa chữa đúng giá liên yết, sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, thay thế các link kiện chính hãng. Nếu quý khách đang sống tại Mỹ Đình có nhu cầu sửa tủ lạnh, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận ưu đãi sửa chữa tốt nhất.

Chuyên Sửa Tủ Lạnh các lỗi sự cố sau:

❖ Tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, kém lạnh hoặc đóng tuyết

❖ Tủ lạnh bị đèn không sáng, block không chạy

❖ Tủ lạnh thủng dàn nóng

❖ Tủ lạnh đóng băng

❖ Tủ lạnh hỏng mạng điều khiển

❖ Tủ lạnh có tiếng ồn

❖ Tủ lạnh bị xì dàn

❖ Tủ lạnh bị chảy nước

❖ Đồ trong tủ lạnh bị hư do nhiệt độ quá lạnh

❖ Tủ lạnh bị thủng ngăn đá, hỏng bo mạch điều khiển…

Khi phát hiện những lỗi hư hại trên, bạn không lên tự sửa chữa khiến tủ lạnh hỏng thêm, hãy gọi điện tới trung tâm để nhờ tư vấn hỗ trợ, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà để sửa chữa giúp bạn.

sua-tu-lanh-tai-my-dinh (3)

Quy trình Sửa Tủ Lạnh tại Mỹ đình:

✔ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

✔ Cử nhân viên tới tận nhà sửa chữa

✔ Kiểm tra lỗi và báo giá cho khách hàng

✔ Thoả thuận giá và tiến hành sửa chữa

✔ Kiểm tra thông số và vận hành lại máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng

✔ Lập phiếu chi cho khách hàng

Cam kết khi quý khách sửa tủ lạnh:

Chúng tôi cam kết tiến hành sua chua tu lanh cho tới khi khách hàng hài lòng mới thôi, quý khách chỉ việc thanh toán những lỗi khi sửa chữa, mỗi lỗi chúng tôi đều có bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo, khi thay thế link kiện phụ kiện chính hãng, phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Suatulanh12h.com với độ ngũ nhân viên giỏi chuyên sâu về kĩ thuật, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Quý khách hàng đang sinh sống tại Mỹ  đình có tủ lạnh bị hỏng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ sửa tủ lạnh sớm nhất. Chúng tôi cam kết sửa tủ lạnh mỹ đình tại nhà cho khách hàng, không chặt chém khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Cầu Giấy uy tín giá cực rẻ

>>  Quy trình bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội