SỬA CHỮA LAPTOP MINH ĐỨC – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH TM & DV Máy Tính Minh Đức hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cung cấp link kiện Máy Tính. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Minh Đức đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường sửa chữa laptop và cung cấp link phụ kiện máy tính cao cấp hiện nay.

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, Minh Đức đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu sửa chữa và cung cấp link phụ kiện máy tính uy tín nhất tại Việt Nam”.

Sứ mệnh

Minh Đức cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay thế link phụ kiện và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Minh Đức sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một phương án thay thế sửa chữa phù hợp nhất với túi tiền của bạn và chế độ bảo hành không thể tốt hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Minh Đức mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình vào chiếc máy, khắc phục từng lỗi nhỏ để khách hàng hài lòng nhất và yên tâm sử dụng chiếc máy của mình một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất

– Sở hữu cơ sở sửa chữa laptop và hệ thống bán lẻ link phụ kiện máy tính quy mô nhất đến thời điểm này với đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa hiện đại . Bên cạnh đó, Minh Đức còn thường xuyên cập nhật công nghệ mới và thiết bị mới đáp ứng mọi yêu cầu, khắc phục từng lỗi nhỏ nhất của khách hàng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và cảm nhật chất lượng sau khi lấy máy.

– Sở hữu cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ sửa chữa laptop, chuyên nghiệp mà ít đơn vị sửa chữa laptop nào có được.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về công nghệ thông tin Việt Nam.

Phương châm làm việc

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sửa chữa Laptop. Bằng sự sáng tạo của mình, các kỹ sư tài năng của Minh Đức đem đến cho khách hàng những lựa chọn khắc phục sự cố phù hợp nhất với từng chiếc máy laptop khác nhau của khách hàng.

– Tâm huyết: Mỗi một chiếc laptop bị hỏng cần sửa chữa đều là những đứa con tinh thần mà Minh Đức đặt hết tâm huyết và sự sáng tạo vào sửa chữa và khắc phục chúng.

– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Minh Đức đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít đơn vị nào có được.

*Thành công đạt được:

Với những nỗ lực không ngừng, Minh Đức đã ghi được những dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình.

– Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop hàng đầu Việt Nam.

– 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu cơ sở sửa chữa laptop tiêu biểu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin (Bộ CNTT trao tặng).

Điều quan trọng nhất đó chính là Minh Đức đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

SỬA CHỮA LAPTOP MINH ĐỨC – NGHĨ TẬN TÂM – LÀM TẬN TAY